4167109 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารเบื้องต้น
(4167109)

 รายวิชานี้ต้องใช้รหัสผ่าน

 4167101วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารเบื้องต้น 1(1-0-2)

คำอธิบายรายวิชา

สถานการณ์อาหารโลก    แหล่งอาหารมนุษย์     ความสัมพันธ์ของเกษตรกับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ขอบเขตและแนวโน้มของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร จรรยาบรรณของนักวิทยาศาสตร์การอาหาร องค์ประกอบของอาหาร ความปลอดภัยในอาหาร ปัจจัยคุณภาพของอาหาร

รายวิชานี้ต้องใช้รหัสผ่าน